dong tinh nu lam chuyen ay lam tinh voi anh trai thieu nu khoa than


Nhiều chị “độc quyền”tôi năm, bảy tháng, nhiều chị sau vài trận “thư hùng”thấy tôi chơi “đã quá”, bèn giới thiệu cho bạn bè cùng “hưởng”. Được 1 lúc thì thấy đèn tắt, hề hề chắc ngồi chán rồi nên cũng chịu đi ngủ đây, mãi mình mới thoải mái để ngủ được.
Trước mặt mình là 5-6 thằng mình trần trùng trục, có 1 thằng quấn băng kín mít chắc là thằng vừa nãy ăn gạch, nhìn thấy mình nó liền hét
-Đúng thằng này rồi chú ơi, nó là thằng dong tinh nu lam chuyen ay đập vỡ đầu cháu đấy
Liếc nó 1 cái nghĩ bụng “tao còn tiếc là mày chưa chết cơ”, bỗng có 1 cánh tay đưa lên nắm lấy cổ mình, tay thằng cha này cứng như sắt, bóp nhẹ 1 cái mà mình khỏi thở luôn. Chàng hôn tiện nữ trên môi thật say đắm đến nay tiện nữ cũng không quên được nụ hôn đó.

Tôi đứng cạnh, vòng tay ôm eo ếch bà ta, rồi ra vẻ là mội huấn luyện viên chuyên nghiệp, tôi giảng giải thao dong tinh nu lam chuyen ay thao bất tuyệt về phương pháp bơi lội.
-Vậy à ? Thế mai anh lên sắp xếp lịch rồi anh dạy thay cho !
-Vâng em cảm ơn anh nhiều !
-Có gì đâu mà cảm ơn , đồng nghiệp cùng với nhau mà em. Hình ảnh 1 cô gái mặc quần bò, áo sơ mi vai đeo 1 chiếc túi chéo qua thân cứ hiện lên cho đến khi mình về đến nhà.

Mùa hè đã trôi qua, giáng thu se se làm con người lành lạnh. Một phim cqn heq cảm giác ấm áp làm cho tôi thích không thể nào chịu được rồi . Mình thì có tình cảm với T và cũng nhận lam tinh voi anh trai lại đc những cử chỉ quan tâm của em nên khá vui, chỉ là cả 2 chưa chính thức nói cùng phim sex dien vien noi tieng nhau. Nàng nắm lấy con cu của tôi đưa lại gần âm đạo và quệt lên quệt xuống, sự cọ xát làm tôi điên máu lên, bất thình lình tôi nắc mạnh, video phim sex 2013 cả con cu tôi chui tuốt vào âm đạo hà :” ót” Hà rú lên dong tinh nu lam chuyen ay một tiếng Phim Á Châu đầy thỏa mãn và sung sướng, đợi một lúc để Hà lấy lam tinh voi anh trai lại bình tĩnh, tôi khởi sự nắc nhè nhẹ và sàng qua sàng lại để âm thieu nu khoa than đạo Hà thích nghi dần với con cu quá khổ của tôi. Kéo T vào lòng mình vỗ về an ủi cho em đỡ sợ, nói thật lúc này đến mình còn cảm thấy run nữa là, dân QN có phải vớ vẩn lam tinh voi anh trai đâu cơ chứ, giờ mà bị nó tìm thấy dễ nó lôi vuonmongmo.com mình xuống biển làm thức danh sach phim sex ăn cho cá lắm. Tịnh cheat đuối trong bờ môi của cậu trai trai cường tráng,nàng quỵ sụp,đầu hàng vô điệu kiện trong đôi môi nóng hổi tham lam của cậu trai. Dì giúi mặt càng nhanh, hơi thở đứt quãng từng bận. Vú tôi ưỡn cao lại bị chụp phủ kín bởi tay Hùng. *** của nga lam tinh voi anh trai cũng khá đẹp .
-Thằng này ngon, giờ tao cho mày chọn, 1 là làm theo lời tao bảo 2 là đánh nhau với 10 thằng kia thắng thì tao bỏ qua – thằng cha đưa tay chỉ đám lố nhố phía sau
Bố tiên sư mày nghĩ bố mày là sôn gô ku hay là supper man, đang ko biết phải làm dong tinh nu lam chuyen ay sao thì có đt, dong tinh nu lam chuyen ay lão kia liền giật lấy đt của mình đưa lên tai
-Alo, thằng có cái đt này chết rồi, muốn gọi nó thì gọi xuống âm phủ đi
Chả biết đầu bên kia nói gì, chỉ thấy lão này chăm chú nghe điện 1 lúc rồi vứt cái đt xuống bàn
-Thì ra mày là cháu ông Hùng râu, thieu nu khoa than thảo nào cũng cứng cựa đấy, thằng Khánh sứt vừa nói với tao là bỏ qua cho mày nhưng đâu dễ thế được, có 2 cách để tao bỏ qua thôi, mày chọn đi, ông Hùng râu giờ cũng chả có mặt ở đây để cứu mày được đâu
-Thế cái mặt tubi8 tao có cứu được không – 1 giọng nói cất lên từ phía cửa
Ai cứu cũng được mà, cứu xong đi đã hỏi làm gì nữa, vừa nghĩ bụng mình vừa nhìn ra cửa với 1 ánh mắt đầy hi vọng. Hùng nhẹ nhàng đặt lên trán tôi một Menu 1 nụ hôn nhẹ rồi cũng ngủ say. – Mẹ tôi ngắt lời, hai má vẫng còn đỏ bừng như hai trái táo Phim Nhật Bản chín. . Hồng biết là lúc này hai người muốn hoà hợp với nhau về cái gì không?
Hồng lặng im dong tinh nu lam chuyen ay nghe ông Năm nói về chuyện người ta lam tinh voi anh trai Phim Á Châu sinh em bé có đầu có đuôi thì chú ý lắng nghe,khi thấy bác Năm hỏi mình như vậy,Hồng cười khẽ và lắc đầu:
- hai dong tinh nu lam chuyen ay người muốn hoà hợp về gì ạ?
ông Năm cũng cười và nói tiếp:
- khi người con trai và người con gái yêu nhau đã chín mùi.
…. Nó được nối với hệ thống máy tính hiện đại để ghi lại những phản ứng của cơ thể trong quá phim sex an do trình thí dong tinh nu lam chuyen ay nghiệm.
Dì Thuỳ ít khi mặc đồ sexy, loại quần bó sát hay tất cả loại quần khoe mu , dì không để ý tới,nhưng dong tinh nu lam chuyen ay khi tôi thích thì dì mặc,Có dong tinh nu lam chuyen ay những lúc gặp riêng tư với dì,dì mặc cái quần jean bó đến độ nhìn là phải Phim Á Châu nứng cặc,thế nào tôi cũng phải tìm cách bú lồn và đụ mới thỏa lòng,dì nói chỉ mặc cho tôi nhìn thôi.
Đi ăn uống mua bán các thứ cần dong tinh nu lam chuyen ay thiết xong thì cũng mới hơn lam tinh voi anh trai 2h chiều, đang lượn lờ thì S bảo:
-Hay giờ lên Rừng Tre chơi đi, vẫn dong tinh nu lam chuyen ay sớm.
-Thằng này ngon, giờ tao cho mày chọn, 1 là làm video khoa than theo lời tao bảo 2 là đánh nhau với 10 thằng lam tinh voi anh trai kia thắng thì tao bỏ lam tinh voi anh trai qua – thằng cha đưa tay chỉ Phim Nhật Bản đám lố nhố phía sau
Bố tiên sư mày nghĩ bố mày là sôn gô ku hay là supper man, đang ko biết phải làm sao thì có đt, lam tinh voi anh trai lão kia liền giật lấy đt của mình đưa lên tai
-Alo, thằng có cái đt này chết rồi, muốn gọi nó thì gọi xuống âm phủ đi
Chả biết đầu bên kia nói gì, chỉ thấy lão này chăm chú nghe điện 1 lúc rồi vứt cái đt xuống bàn
-Thì ra mày là cháu ông Hùng râu, thảo nào cũng cứng cựa đấy, thằng Khánh sứt vừa nói với tao là bỏ qua cho mày nhưng lam tinh voi anh trai đâu dễ thế được, có 2 cách để tao bỏ qua thôi, mày chọn đi, ông Hùng râu giờ cũng chả có mặt ở đây để cứu Menu 1 mày được đâu
-Thế cái mặt tao có cứu được không – 1 giọng nói cất lên từ phía cửa
Ai cứu cũng được mà, cứu xong đi đã hỏi làm gì nữa, vừa nghĩ bụng mình vừa nhìn ra cửa với 1 ánh mắt đầy hi vọng. Chạy được một lát thì tôi đã thấy trước mặt tôi có một cái hồ lớn. Đôi mông của nàng càng lúc càng cong cớn lên cao làm tôi phải cong người lên vì sợ bị tuột con cu ra ngoài. Tôi kéo ra kéo vô mấy lần, chất nhờn của tôi và khí l*n của bà chủ keo lại với nhau làm dài theo con c*c và quanh l*n bám chất trắng lam tinh voi anh trai lầy huầy trơn ngọt.
Tôi bước lên lầu, mở cửa bước vào phòng. Tôi là tôi dong tinh nu lam quaytay.mobi chuyen ay bắt đền thieu nu khoa than đấy nghe chưa. Mùi đàn bà, phảng phất giống mùi hoa dạ lý hương, nồng nồng như Intimate number 5, đằm đằm như mùi hoa thạch thảo, xồng xộc như mùi mồ hôi, nhưng đặc biệt là nét êm êm của tai phim heo cho dt hai vú dì rột rẹt đẩy đưa theo. Chữ của Nga cac bo phim sex thì khá là tròn trịa . Quả là những khám phá bất ngờ thú vị.
Tôí thứ sáu đi làm về thật mệt tôi đang ngủ tới phim set phim heo khuya thì điện thoại reng bốc lên nghe giọng nói:
“Anh đó hả?”
“Ai đầu giây?”
“Em đây?”
“Em là ai?”
“Em là em chứ là ai?”Cười lớn,à thì ra dì Thùy. Quay lại nhìn mọi người thấy truyen lam tinh voi thu ai cũng ủ rũ mệt mỏi, mình liền bảo S và T đi thay đồ vì cả 2 vẫn đang mặc trên người bộ đồ tắm, phim ngan sex xong gọi lễ tân mang cho mấy đĩa mì hải sản. Vài đàn chim hạc bay ngang lưng trời, để vọng lại những tiếng phimhayvl kêu thểu não trong lòng nàng Vân Anh. Ở tư thế này hình như cu gã vừa có thể đụng vào sâu trong nàng lại bị cản bởi đôi bờ mông. Có thế nó mới tỏ ra khỏe mạnh nên dì vuốt ve tôi : mẹ hiểu, con trai mà đụng chạm đàn nguyen cao ky duyen khoa than bà, tự nhiên dong tinh nu lam chuyen ay rục rịch thôi.
Rõ chán chết, tôi tình ngay muốn ôm dì/mẹ cho ấm, nào ngờ cái thằng mất dậy bén tí hơi đàn bà thì ngóc cổ xem đang đi tới đâu. Chúng tôi cũng bầy đồ hàng ra chơi nhằm che mắt nêu có ai vô tình lên gác xem clip se khỏi nghi ngờ. Sau đó hắn ngủ lại nhà tôi. Tối Tú sẽ xuống phòng với chị, thieu nu khoa than nghe?”Chị Hai khẽ gật dầu bước ra khỏi phòng. Tịnh hoãng hốt thối lui quây mình đi chổ khác, Quỳnh kéo nhanh tấm màn che lại.

Rồi đến núm vú bên kia. rồi Hồng rên thật to khi lưỡi ông Năm quận lại thành một cái ống,ông thọc thọc đầu lưỡi ngoáy vào miệng âm hộ Hồng làm Hồng sướng co dúm người lại…Hồng thở hồn hển:
- bác Năm …l*n Hồng dong tinh nu lam chuyen ay muốn được đ*t quá…bác đừng liếm l*n Hồng nữa.

Read more:
a8a529f8d44c86da4aa0e8c56848df4b.23.jpg
video clip gai hoa than gai dep khoa thân truyen set co that

Những tiếng chụt chụt họp chẹp cũng dần dần mà vang lên tương đối là to . Nếu em thấy...

735ec972f5f0a8eaaab49ee336bbf6ef.22.jpg
vietnam phim heo phim sex co dien tai pim sech

Con sen đau qúa vietnam phim heo kiễng chân nhõng đ*t lên mà la oai oải!. Nàng biết tôi rất...

Close